Trung tâm hỗ trợ
  1. Tài khoản
  2. Cá nhân
  3. Bạn bè
  4. Giải đấu
  5. Video hướng dẫn

Tài khoản

Kênh Game Việt là gì ?

Kênh Game Việt : một trang game mini miễn phí cho mọi người yêu thích chơi game, mà không cần phải cài trên máy và bạn có thể chơi mọi lúc mọi nơi. Chúng tôi chỉ mong muốn đem lại cho bạn những niềm vui nho nhỏ trong cuộc sống này.

Chúng tôi rất mong nhận được các ý kiến đóng góp quý báu của tất cả các bạn để Kênh Game Việt ngày càng thân thiện, tiện ích và đáp ứng tốt hơn nhu cầu của người dùng.


Kênh Game ViệtĐăng ký thành viên như thế nào ?

Để tham gia được sân chơi Kênh Game Việt, bạn cần có tài khoản tại Kênh Game Việt
Các bước để có được tài khoản tại Kênh Game Việt:
Bước 1: Bạn có thể vào đường dẫn này http://www.kenhgameviet.com/profile.php?a=register hoặc vào trang chủ làm theo hướng dẫn như hình bên dướiBước 2: Bạn cần phải cung cấp chính xác các thông tin dưới đây :
1. Tên đăng nhập: Tên này do bạn tự đặt, không nên dùng chữ có dấu, dấu cách và ký tự đặc biệt.
2. Mật khẩu: Do bạn tự đặt
3. Gõ lại mật khẩu: Nhập lại mật khẩu bạn đã đặt ở dòng trên
4. Email: Bạn sẽ dùng email này để kenhgameviet.com liên lạc với bạn.
5. Mã số: Bạn nhìn ô mã số ở phần ảnh bên cạnh và nhập lại ở ô này.
6. Click chọn Đồng ý ở mục Điều khoản: Bắt buộc bạn cần kích vào ô chọn dòng này nhằm cam kết thực hiện đúng các quy định kenhgameviet.com đưa ra
Sau khi nhập hết các thông tin trên, bạn kích vào nút Đăng kí ở phía dưới để hoàn tất.Quyền lợi khi tham gia đăng ký thành viên tại kenhgameviet.com

- Nếu như bạn đã đăng ký thành viên thì bạn có thể chơi tất cả các game , và bắt cứ thời gian nào. Ngược lại nếu bạn không đăng ký thì bạn chỉ có thể chơi được 50 lần.
- Lưu game yêu thích lần sau khi vào chơi game trên kenhgameviet.com bạn sẽ không phải mất thời gian tìm. game.
- Một số game có nhiều cảnh, thì bạn có thể lưu lại và chơi tiếp vào lần đăng nhập sau.
- Tranh tài cùng các game thủ trên Bảng vàng.
- Bạn có thể lưu lại điểm của các trò chơi.
- Trao đổi kinh nghiệm chơi game.
- Cơ hội kết bạn với nhiều bạn mới trên mọi miền đất nước.
- Trao đổi, kết bạn, tìm thông tin trên Diễn đàn.Tại sao tôi đăng nhập lại không được? Cần tìm lại tên đăng nhập và mật khẩu như thế nào?

Hiện tượng bạn không đăng nhập được vào kenhgameviet.com và có thông báo "Tên đăng nhập hoặc mật khẩu sai" thì chắc chắn bạn chưa nhập đúng tên đăng nhập hoặc mật khẩu. Hãy tìm lại tên đăng nhập và mật khẩu rất đơn giản như sau:
1. Kích vào liên kết Quên mật khẩu
2. Nhập email đã đăng ký vào ô yêu cầu và kích vào nút Gửi . Hệ thống email của kenhgameviet.com sẽ gửi lại thông tin hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu của bạn vào email này.

Bạn hãy chắc chắn là không sử dụng chương trình lọc email nào nhằm ngăn chặn email từ kenhgameviet.com. Trường hợp bạn không nhận được email, xin vui lòng kiểm tra trong phần Junk E-mail hoặc Spam.Cá nhân

Chơi game và sử dụng dịch vụ trên kenhgameviet.com có mất phí?

Hiện tại, các bạn chưa là thành viên hoặc đã là thành viên thì sẽ được chơi game bình thường và sử dụng các dịch vụ tại kenhgameviet.com không phải trả bất kỳ một khoản phí nào cho kenhgameviet.com.Cần phải làm gì khi vào chơi game lại xuất hiện thông báo "Click here to download plugin" hoặc cửa sổ chơi game là màn hình trắng?

Hiện tượng bạn không chơi được game và hiển thị "Click here to download plugin" hoặc khu vực chơi game là màn hình trắng thì có thể do trình duyệt Internet của bạn chưa hỗ trợ chạy game. Bạn hãy tải & cài đặt thêm chương trình chạy Flash hoặc Shockwave theo đường dẫn dưới đây.
Flash player
Shockwave playerQuản lý trang cá nhân

Sau khi bạn đã đăng nhập vào website thì bạn có thể vào trang cá nhân của mình để chỉnh sửa theo sở thích của mình.


Cập nhật thông tin như thế nào ?

Bạn chọn mục Sửa hồ sơ --> và sau đó bạn có thể khai báo thông tin về bản thân.


Làm thế nào để thây đổi mặt khẩu & Email ?

Bạn chọn mục Sửa Email và Pass --> sau đó bạn hãy nhập vào mật khẩu or Email mới --> nhấn gữi đi để hoàn tất


Làm thể nào để thây đổi hình Avatar ?

Avatar của bạn sẽ hiển thị ở phần thông tin cá nhân trong profile, trên Bảng vàng, trong phần trao đổi bình luận và danh sách bạn bè của bạn khác. Rất đơn giản để bạn thay đổi Avatar này:
Bạn chọn mục Ảnh đại diện nếu bạn chưa có thì sẽ hiển thị ảnh mặt cười --> nếu bạn muốn thấy đổi thì có hai cách để cho bạn lựa chọn
Cách 1 : Chọn những hình có mà Kênh Game Việt đã cũng cấp sẵn --> bạn chọn mục Phòng trưng bày --> sau đó nhấp vào nút đi tới --> lúc này web sẽ hiện thư viện ảnh cho bạn lựa chọn --> sau khi lựa chon xong nhấn vào nút gửi để hoàn tất
Cách 2 : Bạn sẽ lấy những hình yêu thích từ máy tính cá nhân của bạn --> Click vào nút Browse… và chọn ảnh --> và chọn bức ảnh ưng ý từ máy và click vào nút gửi để hoàn tất.
Chú ý : Website chỉ hỗ trợ kích thước ảnh tối đa 100x100 pixel, dung lượng tối đa là 300KB, và hình có phần mở rộng là png, jpg, gif.


Lưu game yêu thích như thế nào ?

Bạn thích chơi game nào đó và muốn ghi nhớ game đó lại để những lần sau chơi không phải mất công tìm kiếm, thì bạn thực hiện theo những bước sau:
1. Trước hết bạn cần Đăng nhập với tài khoản đã đăng ký.
2. Lựa chọn game yêu thích rồi kích vào mục Ưa thích hình trái tim màu đỏ trong phần thông tin game thì game đó sẽ được tự động đưa vào danh sách game ưa thích trong tài khoản của bạn.Và lần sau nếu muốn chơi lại những game mình yêu thích thì bạn có thể đăng nhập vào website --> và lúc này trên phần đăng nhập của bạn sẽ hiện mục Game yêu thích , bạn có thể click vào để chọn game mình đã lưu lại trong những lần trước.
Muốn loại bỏ game ra khỏi mục game ưa thích của bạn thì bạn vào mục Quản lý chọn mục Game yêu thích rồi chọn game bạn muốn loại bỏ kích vào dấu "-" phía dưới tên game để loại bỏ.Những game nào có thể lưu điểm được trên website ?

Chỉ có những game nào có biểu tượng hình chiếc cúp trên đầu thì mới có thể lưư điểm được, bạn sẽ dễ dàng thấy được giống như hình bên dướiBạn bè

Làm thể nào để xem thông tin của các thành viên khác ?

Để xem thông tin của một thành viên nào đó trong website thì bạn click vào Xem thông tin như hình bên dướiLàm thế nào để kết bạn với những thành viên khác ?

Một trong những tính năng đặc biết của Kênh Game Việt đó là cho phép các thành viên có thể kết bạn và gửi thư cho nhau. Và để kết bạn thì bạn phải làm các bước sau :
- Phải đăng nhập vào website
- Sau đó bạn click vào Xem thông tin - Sau đó bạn sẽ thấy nút kết bạn như hình bên dưới, bạn click vào sau đó chờ đối phương xác nhận nữa là hoàn tắtBên cạnh đó bạn cũng có thể gửi thư cho các thành viên khác, bằng cách click vào nút gửi tin nhắn như hình trên, sau đó nhập thông tin cần gửi và nhấn nút gửi để hoàn thành.

Giải đấu

Làm thể nào mới thể tham gia vào giải đấu ?

Giải đấu là một tính năng đặt biệt của Kênh Game Việt, mục đích của các giải đấu này là tạo cơ hội cho các thanh viên thì tài với nhau.
Để tham gia vào các giải đấu thì chỉ có một điều kiện bắt buột đó là bạn phải đăng ký thành viên. Và sau khi đã đăng nhập vào website, bạn hãy chọn cho các giải đấu mà bạn muốn tham gia như hình bên dưới :Tiếp theo bạn chọn vào game cần chơiVà bước cuối cùng là bạn hãy thể hiện tài năng của mình để dành chiến thắng, nếu các bạn giành càng nhiều chiến thắng thì tên của bạn sẽ được hiện lên bảng vàng của Kênh Game ViệtVideo hướng dẫnNếu như các bạn có thắc mắc, hay có vấn đề gì cần giải quyết, các bạn hãy vui lòng liên lạc với chúng tôi qua Email: support@kenhgameviet.com. Chúng tôi sẽ giải quyết tất cả các yêu cầu của các bạn.